Chính sách đổi hàng

Khách hàng khi mua hàng tại website hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến các cửa hàng của Chúng tôi hoặc gửi sản phẩm lại cho Chúng tôi để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

Chúng tôi cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website.

Nếu quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, bị lỗi kỹ thuật, không vừa size, không ưng ý, quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng nội bộ của Chúng tôi hoặc gửi sản phẩm cho Chúng tôi trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Chúng tôi xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho Chúng tôi sau thời gian này.

Hướng dẫn đổi hàng

– Khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm và tham khảo điều kiện đổi hàng trước khi gửi đổi sản phẩm.

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng hoặc mua online tại website website, có thể mang sản phẩm đến một trong số các cửa hàng sau đây để thực hiện việc đổi trả:

 • HỒ CHÍ MINH

  • Quận Tân Bình: 491 – 181B Trường Chinh, P.14
 • HÀ NỘI

  • Quận Hai Bà Trưng: 122 Bà Triệu
  • Email: hanhadw10@gmail.com
  • Hotline:  0971 449 531

Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng của Chúng tôi hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Chúng tôi hoặc mua online tại website, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng (nếu có) về Chúng tôi tại địa chỉ:

Cửa hàng Chúng tôi

 • HỒ CHÍ MINH

  • Quận Tân Bình: 491 – 181B Trường Chinh, P.14
 • HÀ NỘI

  • Quận Hai Bà Trưng: 122 Bà Triệu

– Trên bưu phẩm ghi rõ “Đổi hàng ”.

Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Chúng tôi. Sau khi nhận được sản phẩm đổi của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả cùng phương hướng giải quyết đổi hàng đến Quý khách trong vòng 03 – 05 ngày làm việc.

Danh mục sản phẩm áp dụng đổi hàng

– Chúng tôi áp dụng chính sách đổi hàng cho các sản phẩm được mua tại hệ thống cửa hàng Chúng tôi sau đây:

Giày, dép, túi xác, nịt thắt lưng

Điều kiện áp dụng chính sách đổi hàng

– Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định được nêu rõ trong Chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo rằng sản phẩm/ hàng hóa yêu cầu đổi thỏa mãn tất cả điều kiện sau đây:

+ Sản phẩm thực hiện đổi phải được Quý khách đặt mua online hoặc mua tại hệ thống cửa hàng Chúng tôi.

+ Sản phẩm nằm trong Danh mục sản phẩm áp dụng đổi hàng.

+ Sản phẩm còn mới 100% và nguyên vẹn; không trầy xước; còn nguyên tem, nhãn mác, vỏ hộp còn nguyên vẹn, không móp méo.

+ Sản phẩm không bị dơ bẩn, không qua giặt là, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá…

+ Các bộ phận, chi tiết, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, quà tặng kèm (nếu có) phải còn đầy đủ và chưa có dấu hiệu sử dụng.

Các trường hợp không áp dụng đổi hàng

– Các sản phẩm đã mua quá 14 ngày kể từ ngày mua hàng tại hệ thống cửa hàng Chúng tôi hoặc quá 14 ngày kể từ ngày nhận hàng khi mua online.

– Không áp dụng đổi hàng có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc có tác động ngoại lực gây hư hỏng (bể vỡ, trầy xước, bong tróc).

Thời gian đổi hàng

– Thời gian áp dụng đổi trả hàng hóa mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Chúng tôi là 14 ngày kể từ ngày mua.

– Đối với khách hàng mua online, thời gian đổi trả là 14 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được sản phẩm.

Chi phí đổi hàng

Chúng tôi miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Chúng tôi trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.